(+84) 463.28.7979

Polycom ra mắt các giải pháp truyền thông hợp nhất mới


Polycom® CX7000, giải pháp cộng tác video phòng đầu tiên được thiết kế lại nhằm tích hợp hoàn toàn với Microsoft® Lync, một nền tảng UC hội tụ đầy đủ các tính năng như truyền thông thoại, tin nhắn (IM), cùng tính năng hội thảo qua web, video và thoại.
Polycom-CX7000

Sự kết hợp giữa các giải pháp của 2 hãng Micrsoft và Polycom trong các ứng dụng tin nhắn IM/từ xa, hội thảo qua web, video, thoại, chia sẻ nội dung cùng các ứng dụng UC khác trong một môi trường có tính liên tác cao sẽ cho phép người dùng nhanh chóng kết nối với người khác, tiền hành các cuộc gọi thoại và video một cách dễ dàng và trực quan bên trong môi trường Microsoft® Lync, đồng thời có thể chia sẻ nội dung qua Microsoft® Lync tới các hệ thống video HD của Polycom.

Hệ thống cộng tác video nhóm hợp nhất Polycom® CX7000 – sản phẩm mới nhất trong dòng CX nổi tiếng của hãng – đưa những trải nghiệm Microsoft® Lyncmà khách hàng đã quen thuộc trên máy tính của họ vào trong hệ thống phòng hội thảo, đồng thời mang đến khả năng cộng tác cũng như hiệu suất trong kinh doanh cao hơn nhưng đơn giản hơn cho người dùng cuối.

Hệ thống Polycom CX7000 có giá khởi điểm là 9.999 USD. Giải pháp Polycom KIRK Wireless DECT giá khởi điểm 1.195 USD. Tham khảo tại www.polycom.asia/microsoft hoặc gọi 1800 POLYCOM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>