(+84) 463.28.7979

PowerGear mua lại Handago tạo thành chợ ứng dụng mở lớn nhất


Handago, một trong những công ty quản lý chợ ứng dụng lớn nhất thế giới vừa được PocketGear mua lại. Việc này đã hợp nhất 2 chợ ứng dụng của 2 công ty để tạo ra một chợ ứng dụng đa nền tảng lớn nhất hiện nay.

Chợ mới này có đến hơn 140.000 phần mềm và game để cung cấp cho 2.000 loại điện thoại trên 175 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

PowerGear

Chợ ứng dụng hợp nhất của PocketGear và Handago sẽ được hưởng lợi từ 4 tỷ khách hàng trên toàn cầu, những người đang sử dụng Android, Symbian OS, BlackBerry, Windows Mobile, Palm, Linux và các thiết bị Java. Hiện tổng doanh thu của 2 chợ này đang là 400 triệu đô la Mỹ và sẽ còn tăng trong thời gian sắp tới. Hàng loạt các công ty điện thoại và nhà mạng khác nhau đã công bố ủng hộ PocketGear, bao gồm cả những tên tuổi sừng sỏ như Samsung, LG, Sony Ericsson, Research in Motion, Microsoft, T-Mobile, AT&T và Verizon Wireless.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>