(+84) 463.28.7979

Qualcomm: 90% smartphone sẽ được kết nối điện toán đám mây vào năm 2013


Công ty sản xuất chip điện thoại Qualcomm vừa cho biết, đến năm 2013 sẽ có khoảng 90% người dùng smartphone sử dụng ít nhất một tiện ích công nghệ điện toán đám mây. Và đến 2014, vượt qua máy tính – điện thoại thông minh sẽ trở thành phương tiện kết nối đám mây phổ biến nhất trên thế giới. Phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh Innovation Qualcomm 2012 (Berlin),Stephen Mollenkopf - Giám đốc điều hành của hãng cho biết: “Qualcomm luôn quan tâm và tập trung nghiên cứu các sản phẩm của hãng nhằm đem cho người dùng sự tiện lợi cũng như những trải nghiệm tốt nhất trên smartphone. Và trong tương lai điện thoại di động sẽ dần trở thành thiết bị điều khiển mọi hoạt động trong công việc, cuộc sống”.

Ngoài ra Qualcomm còn nhận định, với sự ra mắt của công nghệ kết nối di động 4G LTE thì lưu lượng người dùng truy cập dữ liệu trên điện thoại (Châu Âu năm 2015) sẽ tăng gấp 10 lần so với thời điểm hiện tại – Đồng nghĩa với sự tăng vọt về dung lượng dữ liệu truyền trên các thiết bị di động.

Nguồn: Pocket-lintInternet
Ảnh: Iqmetrix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>