(+84) 463.28.7979

Qualcomm bổ nhiệm Jonathan Rubinstein, cựu chủ tịch Palm vô ban quản trị công ty


Hôm qua 6/5, tập đoàn Qualcomm cho biết hội đồng quản trị đã bỏ phiếu thông qua để mời ông Jonathan Rubinstein vào vị trí trong ban giám đốc công ty. Ông Rubinstein có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các thiết bị di động, trước đây ông từng là phó chủ tịch cấp cao trong mảng sáng tạo sản phẩm của Hewlett-Packard tính tới tháng 1/2012 vừa qua. Ở HP, Jon Rubinstein từng là người giữ quyết định chính trong việc thiết kế ra PC cũng như thế hệ máy tính bảng Touchpad.

Jonathan Rubinstein

Ngoài những chức vụ quan trọng ở HP kể trên, Jonathan Rubinstein cũng là viện sĩ Viện hàn lâm Kỹ sư của Mỹ, một thành viên cấp cao của IEEE và còn là thành viên hội đồng quản trị củaAmazon. Hồi năm 2007 trước khi HP mua lại Palm thì Jon giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của công ty này, và sau đó về làm tổng giám đốc của Palm kể từ 2010, sau khi công ty sáp nhập vào HP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>