(+84) 463.28.7979

Rục rịch xuất hiện Nokia – Symbian Bell


Trung Quốc sẽ là nước đầu tiên bán điện thoại với bản cập  nhật mới, sau đó các nước còn lại sẽ nhận được điện thoại bản mới này.  Với những ai đã mua Nokia N8, Nokia E7, Nokia E6. Nokia X7, Nokia C6-01, Nokia C7 hay Nokia Oro trước đó sẽ phải chờ thêm vài tháng để nhận chương trình cập nhật.

Việc này có lẽ không làm cho những người hâm mộ Nokia bận tâm, vì họ đã từng thấy việc trì hoãn cập nhật  giống như thời điểm Symbian Anna phát hành hồi đầu năm. Đã có một vài phàn nàn rằng Nokia chỉ ưu tiên dành những thứ có ích cho người dùng mới và bỏ rơi những người trung thành đang dùng sản phẩm.

Nokia-Bell

Mẫu điện thoại mới nhất của Nokia sử dụng hệ điều hành Belle

Phiên bản hệ điều hành Nokia Belle này được xem là một cải tiến đáng kể về giao diện trên nền tảng Symbian, bạn được thấy qua review của Nokia 700 vào tháng 10. Một loại thông báo dạng thanh theo kiểu Android, các biểu tượng “squircle”, các vật dụng được cải thiện và linh hoạt hơn, và có thêm sáu màn hình homescreen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>