(+84) 463.28.7979

Ra mẫu máy tính bảng siêu bền Toughbook CF-H2


Dòng máy tính bảng (tablet) Toughbook của Panasonic lại chuẩn bị đón chào sự ra đời của một thành viên mới mang tên Toughbook CF-H2.

Panasonic Toughbook CF-H2

Panasonic Toughbook CF-H2. (Nguồn: Internet)

Toughbook CF-H2 được đánh giá không chỉ có sức bền vật lý tốt, mà còn mang trong mình sức mạnh tương đương với một chiếc máy tính để bàn thực sự nhờ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-2557M 1,7 GHz.

Sở dĩ mẫu máy tính bảng trên được gọi là có sức bền vật lý vì Toughbook CF-H2 có khả năng chịu va đập mạnh với bộ khung bằng hợp kim magie, được bọc trong một lớp vỏ bằng chất liệu tổng hợp polycarbonate.

Không những thế, Toughbook CF-H2 còn có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, với nhiệt độ môi trường trong khoảng từ âm 28,8 độ C đến 60 độ C.

Về cấu hình, ngoài việc được trang bị vi xử lý Core i5-2557M, Toughbook CF-H2 còn sở hữu màn hình cảm ứng điện trở, đèn nền LED, kích thước 10,1 inch, độ phân giải 1024×768 pixel, hỗ trợ bộ nhớ RAM 8 GB, ở cứng HDD dung lượng 320 GB, ổ SSD dung lượng 128GB SSD, kết nối mạng qua cổng Ethernet, kết nối Wifi, Bluetooth 2.1, mạng 3G hoặc 4G, định vị GPS, camera 2 megapixel, nhận dạng dấu vân tay, pin thời lượng 6,5 giờ hoạt động liên tục.

Tùy thuộc phiên bản dung lượng RAM và ổ cứng khác nhau, Toughbook CF-H2 có mức giá bán thấp nhất là 3.449 USD.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>