(+84) 463.28.7979

Ra mắt hệ thống boss Rồng trong Dragonica


Về cơ bản boss Rồng trong Dragonica lấy nguyên bản của loài Rồng Châu Âu đầy huyền bí và mỗi loài đều có những ý nghĩa khác nhau.

Dragonica

Cũng như các game online nhập vai trực tuyến khác, Dragonica sở hữu “đội ngũ” boss phân theo cấp bậc và boss Rồng trong game này cũng vậy. Rồng trong Dragonica vẫn giữ được nguyên bản hình ảnh Rồng trong thần thoại và cũng là những quái khó đánh bại nhất trong game này. Phải khi đạt level 40 người chơi Dragonica mới có đủ khả năng đối đầu với boss Rồng đầu tiên, đó chính là Rồng lửa Lavalon.

Rồng lửa Lavalon là sản phẩm hủy diệt của tiến sĩ Farrell, được xem là sự hợp nhất giữa dung nham núi lửa và xác rồng huyền thoại với hình ảnh vô hồn, tàn bạo và đầy quyền năng. Đây được xem là thử thách cao nhất của người chơi vừa được chuyển cấp lần đầu tiên. Game thủ ở cấp độ này phải lập tổ đội, áp dụng những kỹ năng chiến đấu và phân chia nhiệm vụ hợp lý mới có thể thuần phục được. Đây cũng là boss đầu tiên mang đến cho người chơi cơ hội chế tạo dòng vũ khí Huyền Thoại thông qua Trái Tim Rồng Lửa.

Tiếp theo Lavalon, boss Rồng với tên gọi Elga được xem là chướng ngại vật khó đánh bại nhất trong hệ thống boss Dragonica hiện nay. Sức cuốn hút khó cưỡng của Elga không chỉ từ sức mạnh mà còn vì hình ảnh sinh động và hành trình đến với Elga được đầu tư cực kỳ công phu. Được mệnh danh là “nhiệm vụ bất khả thi”, Elga tái sinh 1, 2, 3 là thiết kế được đánh giá rất cao trong game.

Thử thách đối mặt Elga là lúc người chơi đã đạt được những tuyệt kỹ trong game, liên minh kết hợp sức mạnh tối ưu của các Class nhân vật mới có thể hạ gục. Hang ổ của boss này được thiết kế hình xoắn ốc với vô vàn cạm bẫy rình rập. Để hoàn thành “nhiệm vụ bất khả thi” này người chơi sẽ phải đối mặt với 3 lần biến hình với 3 trạng thái sức mạnh và sự linh hoạt khác nhau của Elga, đòi hỏi người chơi phải kết hợp và sử dụng chiến thuật chiến đấu hợp lý.

Ngoài Lavalon và Elga, trên hành trình của mình, người chơi còn được trải nghiệm sức mạnh của những boss khác như Rồng Xương Shiva, Rồng Revious, Rồng Băng Legno… trong Dragonica.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>