(+84) 463.28.7979

Ra mắt mạng xã hội Yoo!


Ngày 11/1 vừa qua, Công ty Cổ phần NES đã cho ra đời Mạng xã hội Không gian thực Yoo! tại địa chỉ http://yoo.vn.
Trước sự phát triển quá nóng của các mạng xã hội trong và ngoài nước hiện nay, thiết kế thân thiện cùng với tính năng sáng tạo của Yoo! hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng làn gió mới.
Có thể thấy sự khác biệt lớn nhất của Yoo! đối với các sản phẩm khác là tính năng tự động định vị vị trí người dùng; qua đó hệ thống sẽ chia sẻ với bạn những người đang ở xung quanh mình, những địa điểm và sự kiện hấp dẫn đang diễn ra quanh bạn từ đó bạn có thể sử dụng các tiện ích của Yoo! như Kết bạn, Cập nhật tin tức từ bạn bè, Viết Blog, Tạo album ảnh chia sẻ khoảng khắc thú vị hay rủ bạn bè tới những địa điểm hấp dẫn.

Yoo! sau hơn một tuần ra mắt đã đón nhận con số người dùng không nhỏ. Theo nhận xét chung của người dùng “Yoo! không có quá nhiều tính năng giải trí như Chơi Game, Tạo Quiz”. Chia sẻ với nhóm phóng viên về điều này, Hà Việt Phương chủ nhân ý tưởng Yoo! khẳng định “đúng là Yoo! không có quá nhiều tính năng giải trí. Tuy nhiên với sự nở rộ của các trang web hiện nay, các tính năng này gần như đã được đáp ứng quá đầy dủ và hiển nhiên là tiêu tốn rất nhiều thời gian của người dùng. Nhóm phát triển Yoo! không muốn một lần nữa người dùng Internet Việt Nam phải rơi vào mê hồn trận của những thú vui đốt thời gian trên Internet. Chúng tôi chỉ muốn phát triển một sản phẩm tạo ra những kết nối thật và đem lại những giá trị tốt hơn cho cuộc sống, công việc và học tập của người dùng.”

Phương chia sẻ thêm“Tuy được trau chuốt cả về thiết kế giao diện và tính năng, nhưng Yoo! ở phiên bản ra mắt lần này vẫn còn khá nhiều điều cần phải hoàn thiện và phát triển. Trong tương lai, nhóm phát triển Yoo! hi vọng người dùng sẽ giúp nhóm có thêm nhiều ý tưởng để xây dựng sản phẩm tốt hơn nữa.
Trước khi thử tạo một tài khoản và thử các tính năng của Yoo!, chúng ta hãy cùng xem qua một số trang giao diện của Yoo! để có cái nhìn chi tiết hơn về những tiện ích Yoo! mang lại.

Trang Cập Nhật Tin tức cho phép bạn biết được vị trí và những hoạt động của bạn bè, người thân.

Trang Album giúp bạn chia sẻ khoảnh khắc thú vị với bạn bè

Trang Blog giúp bạn chia sẻ suy nghĩ của mình

Trang địa điểm giúp bạn biết được những địa điểm hấp dẫn,
quán ăn ngon miêng và chính những lời nhận xét của người dùng
sẽ là người dẫn đường tốt nhất cho bạn tới những địa điểm thú vị.

H.Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *