(+84) 463.28.7979

Ra mắt sản phẩm Lenovo Utrabook™ IdeaPad U410


Ngày 26/7, Lenovo đã ra mắt máy tính PC+ của hãng với chiếc Utrabook™ IdeaPad U410, thiết bị điện toán mạnh mẽ, mỏng nhẹ, lịch lãm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Utrabook™ IdeaPad U410

Giới thiệu sản phẩm chiếc Utrabook™ IdeaPad U410. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Chiếc Utrabook mới là sự hội tụ những tính năng cao cấp của dòng máy tính truyền thống cùng với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ ba, với ổ lưu trữ lớn, khởi động nhanh, khôi phục trạng thái tức thì và pin có thời lượng bền lâu.

Ông Gu Xin, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, đánh giá nền kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng; ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả. Ông tin rằng với danh mục phong phú các sản phẩm máy tính Lenovo, công ty có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Việc ra mắt chiếc IdeaPad U410 đánh dấu một mốc quan trọng mà dòng Ultrabook trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường.

Lenovo IdeaPad U410 sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ đầu tháng 8/2012 và có giá 20,89 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Nhân dịp này Lenovo cũng công bố Công ty phân phối Petrosetco (PSD) là nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam của hãng này./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>