(+84) 463.28.7979

Razer Blade được nâng cấp cấu hình: CPU Core i7 mới, thêm dung lượng lưu trữ, giảm giá 300$


Năm ngoái, Razer đã giới thiệu Razer Blade, mẫu máy tính xách tay chơi game nhưng có thiết kế thời trang và mỏng 22mm. Mặc dù ngoại hình đẹp, bàn di chuột cảm ứng đa điểm lớn và cụm phím chơi game Switchblade được đánh giá tốt nhưng Blade bị nhiều lời than phiền vì giá quá cao mà hiệu năng mang lại thì không như mong đợi. Đáp lại điều này, Razer đã tiến hành nâng cấp sản phẩm này với CPU mới, nhiều dung lượng lưu trữ hơn và giảm giá 300$, từ 2800$ xuống còn 2500$ trong khi vẫn giữ nguyên bề ngoài của máy. CPU Core i7 hai nhân đã được thay thế bằng loại bốn nhân, tuy nhiên Razer chưa cho biết model cụ thể mà chỉ nói rằng con chip này sẽ được Intel giới thiệu trong tháng sau.
Về mặt đồ họa, card GT 555M của năm 2011 đã được thay thế bằng GTX 660M, một trong những GPU có hiệu năng cao thuộc thế hệ Kepler của NVIDIA. Đây cũng là GPU được dùng trong chiếc Alienware M17x. Phiên bản Blade trước đây dùng một ổ SSD 256GB, còn bây giờ nó dùng một SSD 64GB kết hợp với HDD 500GB. Giải pháp này mang lại nhiều không gian lưu trữ hơn cho game thủ trong khi góp phần cắt giảm giá thành. CEO Min-Liang Tan của Razer tiết lộ thêm rằng hãng có chương trình giảm giá 500$ cho những người dùng Blade hiện tại muốn nâng cấp lên Blade mới. Ngày 4/9 tới, hãng sẽ bắt đầu cho đặt hàng và máy sẽ được giao bắt đầu từ cuối tháng sau.

Video nói về Razer Blade mới
Cấu hình
Screen Shot 2012-09-01 at 8.18.57 AM.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>