(+84) 463.28.7979

Razer Blade lùi ngày bán ra vì nâng cấp ổ cứng lên SSD


Razer Blade là chiếc máy tính xách tay chuyên chơi game được Razer giới thiệu vào tháng 8 và dự kiện bán ra vào quý 4 này nhưng điều đó đã không thành hiện thực.

razer-blade

Trong một thông báo chính thức trên trang Facebook của mình, Razer lấy làm tiếc vì phải lùi thời điểm bán ra của Blade sang đầu năm sau – chính xác là khoảng giữa tới cuối tháng 1 – vì họ cần tiến hành nâng cấp loại ổ lưu trữ mà chiếc MTXT này sử dụng. Cụ thể hơn, ổ HDD dung lượng 320GB trên Blade sẽ được thay bằng ổ SSD 256GB tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Razer cho biết sự thay đổi này sẽ không làm tăng mức giá hiện tại là 2799USD của Blade nhưng nó làm lùi thời điểm bán ra. Dù thời điểm bán ra chậm lại nhưng đây là một nâng cấp đáng kể, đặc biệt khi nó không làm tăng giá bán của máy. Ổ SSD với độ ổn định và tốc độ nhanh hơn sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Cuối cùng, Razer cho biết nếu khách hàng đăng ký để nhận thông báo khi nào máy sẽ được bán ra từ lúc này thì họ sẽ được tặng con chuột chơi game Orochi Blade Edition. Chi tiết nhận thông báo tại đây (Nút Notify Me).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>