(+84) 463.28.7979

Razer trang bị cảm biến kép cho chuột chơi game hi-end


Hệ thống cảm biến kép quang học và laser sẽ được Razer trang bị cho các phiên bản chuột chơi game Mamba và Imperator có giá lần lượt 130 và 80 USD.

Razer Mamba

Razer Mamba là một trong hai phiên bản chuột chơi game được Razer nâng cấp hệ thống cảm biến với giá 130USD. (Ảnh: Cnet).

Razer từng ra mắt chuột Bluetracks và Darkfield với lần lượt một và hai cảm biến laser. Gần đây, hãng giới thiệu thế hệ chuột máy tính mới với cả hệ thống cảm biến laser và quang học mang tên 4G Dual Sensor System (hệ thống cảm biến kép 4G).

Theo thông cáo báo chí của Razer, 4G Dual Sensor System cho phép người sử dụng quyết định độ cao tối đa để ngăn chuột di chuyển khi được nhấc lên khỏi bề mặt bàn di.

Điều này rât quan trọng đối với những game thủ cần chuột hoạt động trên phạm vi rộng. Ngoài khả năng nhận diện độ cao, Razer cũng tăng cường độ nhạy cho sản phẩm của mình lên tới 6.400 đơn vị dpi.

Hệ thống cảm biến kép 4G sẽ được cập nhật cho các phiên bản của Razer với giá 130 USD cho Mamba và 80 USD cho Imperator kể từ tháng này trên website của hãng. Sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên thế giới vào tháng 7.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>