(+84) 463.28.7979

RIM bắt đầu tiến hành sa thải nhân sự


Một số nguồn tin cho biết, đợt cải tổ nhân sự lớn nhất từ trước đến nay của RIM sẽ bắt đầu trong tuần này bằng việc cắt giảm 12% lực lượng lao động, tương đương với 2.000 người bị sa thải. Nhưng theo các nhà phân tích, con số đó cao hơn nhiều và nằm ở khoảng 6.000 người. Phát ngôn viên của RIM - bà Tenille Kennedy không công bố số lượng cụ thể nhưng tái xác nhận các nhân viên bị nghỉ việc chủ yếu nằm ở hai bộ phận kinh doanh và sản xuất. Trong đó bao gồm cả những nhân viên có thâm niên và số lượng thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Rim

Thông qua kế hoạch trên, dự kiến RIM sẽ tiết kiệm được khoảng 1 tỉ USD dành cho các hoạt động trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Vào hè năm ngoái, RIM cũng đã tiến hành tinh giảm 2.000 nhân sự trong một diễn biến tương tự, giảm số nhân viên xuống chỉ còn 16.500 người như một phần trong kế hoạch tái cấu trúc công ty.

Nguồn therecord.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>