(+84) 463.28.7979

RIM bác tin đồn BlackBerry rơi vào tình trạng ế ẩm


Giám đốc điều hành Thorsten Heins của tập đoàn RIM đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn nói rằng điện thoại BlackBerry đang rơi vào tình trạng ế ẩm.

BlackBerry

(Nguồn: trustedreviews.com)

Trước đó, một số nguồn tin cho biết có những cửa hàng bán lẻ thậm chí không bán nổi một chiếc BlackBerry nào trong vòng một tháng.

Phản ứng trước thông tin tiêu cực như vậy, người đứng đầu hãng công nghệ Canada khẳng định tình trạng kinh doanh smartphone của họ vẫn ổn, với tổng lượng thuê bao trên toàn cầu đã tăng lên 80 triệu trong quý vừa qua.

Trước đó, RIM từng thông báo rằng họ đã đạt tới mức tổng lượng thuê bao là 78 triệu thuê bao khi kết thúc quý tài chính đầu tiên.

Như vậy, dù smartphone BlackBerry có sức tăng trưởng chậm đáng kể trong những tháng gần đây, thì loại thiết bị này vẫn không bị sụt giảm lượng tiêu thụ nghiêm trọng như tin đồn lúc trước.

Vào quý 1/2013, RIM sẽ tung ra những mẫu smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành rất được kỳ vọng BlackBerry 10, và đây được cho là cú hích giúp hãng này lội ngược dòng trên thị trường điện thoại thông minh./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>