(+84) 463.28.7979

RIM chính thức ra mắt dịch vụ âm nhạc BBM Music


Sau khi xuất hiện những tin đồn về một dịch vụ âm nhạc mới chạy trên nền BlackBerry Mesenger (BBM), RIM hôm nay đã chính thức giới thiệu nó dưới tên gọi BBM Music. Hiện dịch vụ này đang chạy thử dưới dạng beta, được cung cấp miễn phí trong vòng một tháng cho người dùng tại Mỹ, Anh và Canada. Trong tương lai thì RIM sẽ mở rộng thị trường cho BBM Music và phát hành bản chính thức.

Blackberry

BBM thực chất là một mạng xã hội và BBM Music sẽ tận dụng thế mạnh của mạng xã hội đó để chia sẻ âm nhạc giữa các thành viên với nhau. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ – hiện tại là miễn phí nhưng sau này là 5USD/tháng – người dùng sẽ có 50 bài hát trong danh sách âm nhạc của mình và mỗi tháng sẽ được thay đổi một nửa trong số đó, giúp người dùng luôn cập nhật những bản nhạc mới nhất hoặc đang là trào lưu. Giữa những thành viên sử dụng BBM Music, họ có thể chia sẻ danh sách bài hát của mình với bạn bè, tất nhiên người dùng cũng có thể thêm một bài nhạc của bạn bè vào playlist của mình và nghe trọn bài hoặc bình luận về bài hát đó. Điều này đồng nghĩa, có càng nhiều bạn bè sử dụng BBM Music, người dùng sẽ được thưởng thức càng nhiều bài nhạc.

Trong thông báo của mình, RIM cho biết sẽ bắt đầu đưa dịch vụ BBM Music bản chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm nay với giá 5USD/tháng tại các thị trường gồm Úc, Canada, Columbia, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Ả rập, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE (tiểu vương quốc Ả rập thống nhất), Anh và Mỹ. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: RIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>