(+84) 463.28.7979

RIM đã mua lại DataViz, Docs to Go sẽ đi về đâu?


Chia buồn với những fan hâm mộ của Palm, các bạn sẽ không bao giờ có bộ công cụ phần mềm văn phòng Documents To Go (Docs To Go) nữa đâu. DataViz, công ty đứng sau Docs To Go vừa đăng tải một bức thư trên Facebook của mình, cho biết họ đã ngừng phát triển phiên bản cho WebOS vì một số lý do đặc biệt. Và bạn có biết lý do đó là gì hay không? RIM đã mua lại DataViz.

Cả 2 hãng đều không công bố về việc mua lại nhưng hàng loạt nhân viên của DataViz đã tự mình làm lộ bằng cách đổi tên công ty trên profile của mình thành RIM trên trang mạng xã hội việc làm LinkedIn. Nhiều nguồn tin cho biết RIM đã trả 50 triệu đô tiền mặt để mua lại DataViz, để làm gì thì chúng ta còn chưa biết! Chúng ta cũng chưa có thông tin về các phiên bản iPhone, Android, Maemo và Windows Mobile, liệu DataViz có tiếp tục nâng cấp chúng hay lại bỏ rơi?

Tổng hợp từ PreCentral, CrakberryFacebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>