(+84) 463.28.7979

RIM đang quảng cáo BB10 đến các nhà mạng trên thế giới


Nhà sản xuất điện thoại Canada – Research In Motion đã bắt đầu trình diễn thế hệ điện thoại dùng nền tảng BlackBerry 10 đến với các nhà mạng trên thế giới. Tuy nhiên, thời điểm phát hành của sản phẩm vẫn còn “vài tháng nữa” theo cách nói của RIM. Nếu theo như công bố trước đây là vào đầu năm 2013 thì có thể RIM sẽ chậm cả quý hoặc hơn sau thời điểm iPhone 5 và các thiết bị cạnh tranh khác sử dụng Android phiên bản Jelly Bean ra mắt.

blackberry-10

Andrew McLeod, giám đốc quản lý điều hành của RIM cho biết họ “đang trong tiến trình hoàn thiện phần mềm. Đây là một điểm quan trọng nơi chúng tôi (RIM) đủ tự tin rằng chúng tôi sẽ trình diễn giá trị thật sự của sản phẩm và phần mềm.” Ông còn nhấn mạnh các nhà mạng đã “rất thích thú với những gì họ thấy.”

RIM đang đặt trọn niềm tin vào nền tảng di động BlackBerry 10 để hỗ trợ cho hàng loạt các thiết bị mới và hy vọng sẽ chứng minh khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Trước đây, RIM đã chậm trễ trong việc ra mắt một thiết bị cảm ứng và để tụt lại phía sau Apple và Google mặc dù công ty đã có thế mạnh dẫn đầu trong thị trường smartphone với các model dùng phím QWERTY.

Mặc cho những phân tích về tình hình sụt giảm hay công bố lỗ 518 triệu USD trong quý vừa qua, trả lời phỏng vấn với kênh CBC Radio One ở Toronto, giám đốc điều hành RIM - Thorsten Heins vẫn tỏ ra lạc quan khi nói “không có gì là sai đối với một công ty khi vấn đề thua lỗ xảy ra lúc này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>