(+84) 463.28.7979

RIM giới thiệu Blackberry App World 2.0


RIM vừa công bố nâng cấp kho ứng dụng trực tuyến Blackberry App World của mình lên phiên bản 2.0. Hiện tại phiên bản thử nghiệm của App World 2.0 đã bắt đầu được đưa ra cho người dùng. Khách hàng của RIM trên thế giới có thể truy cập http://www.blackberry.com/beta để tải về nhưng RIM vẫn chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam, bạn hãy vào link này để biết cách cài OTA hoặc cài offline. Hãy lưu ý, cũng như App World 1.0 thì chỉ người dùng BIS/BES mới có thể dùng chợ ứng dụng này.

App World 2.0 có khá nhiều tính năng mới và cả những phương thức thanh toán thuận tiện hơn. Người dùng có thể mua ứng dụng trực tiếp từ thẻ tín dụng của mình thay vì phải dùng Paypal như trước đây, tất nhiên, bạn vẫn có thể mua bằng cách thanh toán hóa đơn cuối tháng. Các ứng dụng nằm trong top 25 cũng được phân biệt ra, chia thành nhiều hạng mục khác nhau, kể cả các ứng dụng trả phí, miễn phí hay themes.

App World 2.0 cũng có thêm một tính năng mới gọi là Blackberry ID. Blackberry ID hoạt động như một ID riêng biệt của người dùng, hoàn toàn không liên quan gì đến con số định danh PIN của thiết bị. Với ID này, bạn có thể xem lại những phần mềm từng mua, kiểm tra các thông tin hay theo dõi việc tải các ứng dụng. Tính năng cuối cùng là hỗ trợ mã vạch QR.


Nguồn: RIM, Hình ảnh: Quochuy_rvc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>