(+84) 463.28.7979

RIM kỳ vọng bán một triệu máy PlayBook


Hãng sản xuất điện thoại “dâu đen” hy vọng sẽ bán được một triệu máy trong quý đầu tiên khi ra mắt vào cuối tháng 3 tới.

BlackBerry PlayBook.

BlackBerry PlayBook.

Theo báo cáo từ Digitimes, RIM sẽ chuẩn bị sẵn một triệu máy BlackBerry PlayBook để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt vào tháng 3 tới. Hãng hy vọng sẽ bán hết số hàng này trong quý đầu tiên. Trong khi đó, Motorola sẽ thận trọng hơn khi được cho là sẽ chuẩn bị không quá 800.000 máy cho sự kiện tương tự.

Theo dự kiến, PlayBook ban đầu sẽ chỉ có bản kết nối Wi-Fi, phiên bản 3G và tính năng hỗ trợ báo mất máy theo e-mail sẽ ra mắt sau. Model trang bị mạng WiMAX của mạng Sprint (Mỹ) dự kiến cũng được tung ra trong quý I năm nay.

Ngược lại, Motorola sẽ chỉ tung ra bản Xoom có cả kết nối Wi-Fi và 3G ít nhất là cho đến trước kỳ nghỉ đông nay (khoảng tháng 12/2011). Máy tính bảng của hãng này cũng sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 tới.

iPad, ông vua máy tính bảng, hiện tại bán được 300.000 chiếc trong ngày đầu ra mắt, một triệu máy sau 28 ngày đầu tiên và hai triệu máy trong vòng hai tháng đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *