(+84) 463.28.7979

RIM sắp chính thức vào thị trường Việt Nam


Vào 19/07 tại TP.HCM và 21/7 tại Hà Nội, Research in Motion (RIM) sẽ tổ chức họp báo công bố kế hoạch chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, trực tiếp cung cấp dịch vụ về BlackBerry.


Theo thông báo từ đại diện truyền thông của RIM ở Việt Nam, buổi họp báo sẽ có sự hiện diện của Dany Bolduc, Phó chủ tịch tập đoàn RIM Vietnam; Johan Kremer, Giám đốc cao cấp của RIM, Alliance Team và cộng đồng phát triển BlackBerry Việt Nam.

Tại buổi họp báo này, RIM sẽ đề cập đến những chiến lược sắp tới ở thị trường Việt Nam như: RIM thức gia nhập vào thị trường Việt Nam; Sự hỗ trợ của RIM trong chiến lược phát triển thương hiệu BlackBerry tại Việt Nam và giá trị của sản phẩm điện thoại này.

Bên cạnh đó, RIM sẽ giới thiệu những nhà phân phối chính thức của mình tại Việt Nam, dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi dùng sản phẩm của mình và giới thiệu định hướng phát triển các ứng dụng phù hợp với đối tượng khách hàng trong nước.

Từ trước đến nay tại Việt Nam, điện thoại Blackberry chính hãng được bán bởi 2 nhà cung cấp là Viettel và công ty TNHH Brighstar, tuy nhiên chỉ có Viettel cung cấp gói cước đi kèm nhưng lại khá đắt đỏ, bên cạnh đó các mẫu điện thoại BlackBerry mà nhà mạng này bán ra đều khá cũ, không thu hút được người dùng.

Những người đam mê BlackBerry trong nước đa số vẫn dùng hàng xách tay. Giờ đây, với sự gia nhập của RIM vào thị trường Việt Nam, họ sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ do chính RIM cung cấp trực tiếp, cũng như hãng này đã cung cấp cho các nước khác trên thế giới.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>