(+84) 463.28.7979

RIM tiếp tục hé lộ giao diện Home Screen của BlackBerry 6.0


Trong tuần trước, RIM đã giới thiệu giao diện các tính năng đa phương tiện  trên BlackBerry 6.0. Như đến hẹn lại lên, lần này RIM tiếp tục tung thêm một số hình ảnh và giới thiệu các tính năng cải tiến trên Home Screen của BlackBerry 6.0.

Theo như trưởng nhóm thiết kết và phát triển giao diện của RIM, RIM đã và đang lắng nghe cũng như nắm bắt những gì người dùng cần và mang nó vào phiên bản hệ điều hành tiếp theo của mình. BlackBerry 6.0 là một kết quả của quá trình lắng nghe và thay đổi đó.

RIM nhấn mạnh Home Screen trên BlackBerry 6.0 đã được làm mới hoàn toàn. Nhưng người dùng vẫn sẽ cảm thấy được sự thân thiện vốn có như trước đây. Với giao diện mới này, người dùng có thể dẽ dàng thay đổi Home Screen theo ý mình nhờ vào tính trực quan và tương tác cao. Bên cạnh đó, các icon trên Home Screen đã được thay đổi trở nên rõ ràng và mượt mà hơn.

Theo RIM, điều thay đổi lớn nhất trong Home Screen ở phiên bản này là được chia làm 6 phần riêng biệt và người dùng dễ dàng di chuyển giữa chúng bằng Navigation Bar. Các phần đó là Media, Download, Favorites,…

Trong phiên bản này, RIM còn tăng cường khả năng thao tác nhanh để truy xuất thông tin cũng như thiết lập các tính năng thường xuyên phải dùng trên chiếc BlackBerry. Như dễ dàng truy cập vào mục Conection, Alarm, Option, truy cập nhanh đến các nội dung email tin nhắn, các cuộc gọi, thông tin trên Facebook và Twitter…

Ngoài ra trên Home Screen, người dùng còn có thể tìm kiếm thông tin trong máy một cách nhanh chóng và hiệu quả với ứng dụng Universal Search. Nếu trong máy không có những nội dung cần thiết, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nội dung này trên Google, Youtube hay BlackBerry App World™ thông thông qua các icon tích hợp liền bên dưới.

Home Screen trên hệ điều hành BlackBerry 6.0 là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu cách thức người dùng sử dụng. RIM hứa hẹn, với giao diện Home Sreen này, người dùng sẽ có những thao tác và cảm giác tự nhiên nhất trên chiếc BlackBerry của mình. Đồng thời các hiệu ứng chuyển động, độ trực quan, khả năng chạy đa nhiệm… là những điều thú vị đáng để khám phá.

Nguồn TT/BlogBlackBerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>