(+84) 463.28.7979

RIM tuyển dụng 2 Giám đốc mới


Theo nhà sản xuất BlackBerry, Kristian Tear và Frank Boulben lần lượt trở thành Giám đốc điều hành (COO) và Giám đốc marketing (CMO) mới.

RIM-CMO

CMO (trái) và COO (phải) mới của RIM.

TGĐ RIM – Thorsten Heins ca ngợi cặp đôi này: “Kristian và Frank hiểu biết sâu rộng về thị trường không dây toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và sẽ giúp RIM làm bật trọng tâm là mang lại giá trị lâu dài tới các cổ đông. Quan trọng hơn, cả Kristian và Frank đều sở hữu kiến thức về các xu hướng mới nổi trong điện toán và thông tin di động.”

Tear từng làm việc tại Sony Mobile Communications với vai trò Phó chủ tịch điều hành, tại Ericsson ông nắm giữ vị trí lãnh đạo điều hành tại thị trường châu Âu, châu Á và Mỹ Latinh. Tại RIM, công việc của Tear là cai quản hoạt động kinh doanh thiết bị và dịch vụ di động bao gồm bán hàng toàn cầu, nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và cung ứng nguồn. Vị COO mới xem RIM là người chơi quan trọng trong ngành công nghiệp di động và bày tỏ mong muốn giúp RIM thu hút được thế hệ người dùng mới.

Boulben là cựu Phó chủ tịch phụ trách Chiến lược, marketing và bán hàng tại nhà cung cấp dịch vụ không dây LightSquared. Trước đó, ông từng là Giám đốc toàn cầu Chiến lược thương mại tại Tập đoàn Vodafone và Phó chủ tịch phụ trách Marketing tiêu dùng và thương hiệu tại Tập đoàn Orange.

Dường như RIM đã có được hai người mới đầy sức mạnh, sẵn sàng giúp công ty trở lại cuộc chơi trong thị trường di động.

Theo PhoneArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *