(+84) 463.28.7979

Rò rỉ ảnh chụp màn hình Windows Phone 8: tích hợp Skype, trình chụp ảnh mới


Một nguồn tin giấu tên vừa gửi cho trang Nokia Innovations vài ảnh chụp màn hình “từ một thiết bị Windows Phone 8 thử nghiệm”. Trong loạt ảnh này, ta có thể thấy được Skype đã được tích hợp sẵn vào hệ điều hành. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một phần mềm có vẻ như là trình gọi điện của Windows Phone 8. Giao diện máy ảnh được thay đổi, hai nút zoom in, zoom out được chuyển thành một thanh trượt và di chuyển sang cạnh trái của màn hình. Ngày 20/6 sắp tới sẽ có sự kiện Windows Phone Summit, và Microsoft được kì vọng sẽ ra mắt Windows Phone 8 tại đây. Tinhte.vn sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về nó.

Windows-Phone-Apollo

Cũng trong loạt ảnh này xuất hiện hai tính năng được cho là RCSe (Rich Communication Suite-enhenced, cho phép các nhà mạng tích hợp dịch vụ nhắn tin, gọi điện video của mình hoặc của bên thứ ba vào trong People Hub) và DataSmart (theo dõi mức độ sử dụng dữ liệu Internet thông qua một ứng dụng tích hợp hoặc Live Tile). Mặc dù không thể đảm bảo những hình ảnh này là chính xác 100%, nhưng ít ra nó cho chúng ta cái nhìn tổng quan về những gì có khả năng hiện hữu trên Windows Phone 8.

Bên cạnh những tính năng nói trên, Windows Phone 8 được kì vọng sẽ hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, vi xử lí hai nhân, kết nối NFC và một phương thức thanh toán mới. Nokia Maps cũng được cho là sẽ thay thế Bing Maps kể từ Windows Phone 8.

[IMG] [IMG]
Bên trái được cho là trình gọi video mặc định của Windows Phone 8, ảnh chụp bên phải cho thấy sự xuất hiện của Skype và RCSe tích hợp trong hệ điều hành
[IMG]
Giao diện camera mới
[IMG]
DataSmart
Theo Nokia Innovations, Ảnh minh họa: Ubergizmo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>