(+84) 463.28.7979

Rò rỉ ảnh tính năng video call trên firmware thử nghiệm của iPhone mới


Một thành viên của trang tin BGR vừa cung cấp một phần ảnh chụp màn hình của tính năng thoại thấy hình (video call) trong bản firmware thử nghiệm được cho là dành cho chiếc iPhone 4G (một số còn gọi là iPhone HD?).

Điều này, cộng với một loạt các tin tức và hình ảnh liên tục xuất hiện gần đây, càng củng cố thêm “niềm tin” về việc xuất hiện thế hệ iPhone mới, có nhiều cải tiến, đẹp hơn, mạnh hơn.

Tính năng thoại thấy hình trong các hình ảnh rò rỉ cho thấy rằng đây vẫn còn là tính năng đang được thử nghiệm trên một bản firmware nào đó, và nó được cung cấp cho những kỹ sư hay lập trình viên để họ kiểm tra, ghi nhận lỗi để hoàn thiện dần. Chưa rõ tính năng này sẽ được Apple áp dụng cho kiểu thoại nào: qua wifi, qua mạng 3G… nhưng nếu nó được áp dụng cho tất cả các dạng kết nối thì iPhone sẽ trở thành một trong số ít các di động được bán ra tại Hoa Kỳ trong vài năm gần đây cho phép thoại thấy hình 2 chiều (chiếc máy đình đám nhất, gần đây nhất tích hợp tính năng này là HTC EVO 4G). Tuy nhiên, nếu tính năng này xuất hiện thì ngoại trừ phiên bản iPhone quốc tế, nó sẽ rất bị hạn chế tại Hoa Kỳ bởi nó còn phụ thuộc vào các yêu cầu từ nhà mạng đối tác của Apple.

iPhone_4_2

iPhone_4

Theo TT/BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>