(+84) 463.28.7979

Rò rỉ cấu hình máy tính bảng LG G-Slate chạy Android 3.0


Thông tin về chiếc máy tính bảng chạy Android của LG bắt đầu nóng lên khi Google công bố những hình ảnh đầu tiên của Android 3.0 (Honeycomb) chạy trên LG G-Slate. Các thông tin chính thức về cấu hình cùng các tính năng chi tiết của G-Slate đã được công bố bởi nhà mạng T-Mobile.

LG G-Slate sẽ chạy trên vi xử lí dual core Tegra 2 tốc độ 1 GHz, màn hình 8.9 inch, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trơ phát video full HD 1080 và có thể xuất hình ảnh ra thiết bị ngoại vi thông qua cổng HDMI. Máy tính bảng mới này còn nổi bật khi hỗ trợ phát video 3D (không cần kính?) cùng với khả năng quay video 3D thông qua hai camera 5 megapixel phía sau máy. Ngoài ra, phía trước còn có thêm một camera 2 megapixel hỗ trợ đàm thoại video thông qua kết nối wifi hoặc 3G.

Hiện chưa có thông tin về giá cũng như ngày ra mắt, chỉ biết thiết bị sẽ đến tay người dùng trong mùa xuân. Như vậy sau Moto Xoom của Motorola, LG G-Slate là thiết bị thứ hai chính thức sử dụng hệ điều hành Android 3.0 của Google.

Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>