(+84) 463.28.7979

Rò rỉ giá bán Google Nexus One, mua luôn 530usd, hợp đồng 180usd


Bạn đã biết khá tường tận về cấu hình và hiện đang chờ đợi giá bán cũng như các phiên bản chính thức của chiếc di động chạy trên Android mang thương hiệu Google chính thức đầu tiên – Nexus One?

Và tất nhiên thì theo thời gian, cái gì đến cũng sẽ đến, thông qua một nguồn giấu tên, trang tin Gizmodo đã đăng tải thông tin rò rỉ về giá bán của nó. Tất cả mọi việc khác hiện nay có lẽ chỉ là phải chờ đến ngày Google công bố chính thức nó mà thôi.

Nexus_One_1

Giao diện trang tin bán hàng của Nexus One rò rỉ và đã được Gizmodo chụp lại, đăng tải.

Nexus One

Hình ảnh chụp lại phần đăng ký mua máy Nexus One thuộc trang bán hàng của Google.
Theo tường thuật của Gizmodo về trang tin bán hàng của Google tạo ra cho Nexus One thì bên cạnh việc nó sẽ có chính thức 2 phiên bản: một simfree và một hợp đồng cùng T-Mobile; giá bán của nó có lẽ rất phù hợp với chi tiết phần cứng lẫn phần mềm mà nó mang trong mình:
* Giá bán cho phiên bản simfree (hay còn gọi là unlocked, không khoá mạng) sẽ là 530 USD. Một cái giá được xem là hợp lý so với hệ thống phần cứng lẫn phần mềm Google tích hợp vào nó.

* Giá bán cho phiên bản ký hợp đồng 2 năm cùng nhà mạng T-Mobile, Hoa Kỳ sẽ là 180 USD (phí dịch vụ cơ bản là 39.99 USD + Text + Web thì tổng chi phí mỗi tháng cho hợp đồng sẽ vào khoảng 79.99 USD).

* Các khách hàng đã sở hữu hay đã ký hợp đồng khác cùng T-Mobile sẽ không thể thay đổi, chỉ có thể mua mới.

* Các gói dịch vụ đi kèm của T-Mobile như gói cho gia đình, Flexpay, SmartAccess hay KidConnect sẽ không áp dụng cho
Nexus One và những khách hàng sử dụng các gói dịch vụ nói trên sẽ phải mua bản simfree.

* Nếu khách hàng mua Nexus One và phá vỡ hợp đồng trước 120 ngày so với thời hạn chấm dứt hợp đồng sẽ phải đền số tiền chênh lệch giữa 2 phiên bản là 350 USD.

* Mỗi tài khoản Google sẽ chỉ được mua tối đa 5 chiếc Nexus One.

* Người mua máy ngoài phạm vi Hoa Kỳ sẽ phải ký và chấp nhận mọi điều khoản vận chuyển riêng biệt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
Và Google sẽ bán chính thức Nexus One thông qua trang: www.google.com/phone, trong vài tuần tới.
* Xin đính chính rằng, tên gọi Nexus One là tên chính thức của sản phẩm, mọi tên gọi khác đều không hợp lý (Google phone, HTC Passion…)


Theo TT/Gizmodo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>