(+84) 463.28.7979

[Rò rỉ] Hình ảnh đầu tiên về Sony Ericsson MT27i, kế nhiệm Xperia Neo


Nếu như những ngày gần đây, thông tin về chiếc smartphone được cho là Xperia Arc HD với tên mã Nozomi khiến các fan SE nói riêng và người dùng Android nói chung “ngây ngất” thì hôm nay, trang XperiaBlog lại tiếp tục cho đăng tải những hình ảnh rò rỉ về một nguyên mẫu điện thoại lạ của Sony Ericsson. Đây được xem là thế hệ tiếp theo của Xperia Neo nhưng thiết bị gần như không còn điểm nào giống về thiết kế với người anh em.

Nguyên mẫu có tên model là MT27i và tên mã “Pepper”. Ngôn ngữ thiết kế của máy tương tự Nozomi với dạng thanh vuông vức, mặt sau cong nằm gọn trong lòng bàn tay và vỏ sau có lẽ được phủ cao su nhám thay vì làm bằng nhựa bóng như Xperia Neo. Cụm camera có thiết kế khá lạ, bao quanh ống kính là một vòng tròn và đèn Flash nhỏ. Nếu để ý thì ngay phía trên camera bạn sẽ thấy một mic phụ giúp lọc tiếng ồn. Trên phần màu trắng ở đuôi máy là một khe nhỏ và đây có thể là loa. Vẫn chưa rõ đây có phải là thiết bị tiếp theo mà Sony Ericsson đang “úp mở” tại CES 2012 hay không nhưng nếu lỡ hẹn với CES thì Pepper nhiều khả năng sẽ được công ty giới thiệu tại MWC năm nay.

Cấu hình dự kiến:

  • CPU ST-Ericsson NovaThor U8500 lõi kép 1 GHz;
  • Màn hình: 3.7″, phân giải FWVGA (854 x 480 px)
  • Camera sau: 5 MP hỗ trợ quay phim 720p.

[Rò rỉ] Hình ảnh đầu tiên về Sony Ericsson MT27i, kế nhiệm Xperia Neo

[Rò rỉ] Hình ảnh đầu tiên về Sony Ericsson MT27i, kế nhiệm Xperia Neo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>