(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh iPhone 3GS vượt qua kiểm tra tương thích mạng Trung Quốc


Những hình ảnh đầu tiên kể từ khi được thông tin trước đây về thế hệ iPhone 3GS hoạt động độc quyền trên hạ tầng mạng China Unicom đã bị rò rỉ.

Qua đó, thế hệ mới nhất của thiết bị di động từ Apple nói trên đã vượt qua được chương trình thử nghiệm tính tương thích bước đầu tại bản địa.

TQ_iPhone_3GS_1

China Unicom là một trong những nhà mạng 3G lớn của Trung Quốc, họ cung cấp chuẩn 3G WCDMA duy nhất tại toàn lãnh thổ Trung Hoa trong khi các nhà mạng khác chỉ cung cấp kết nối 3G UMTS. Tuy nhiên, trong các hình ảnh và thông tin được đăng tải thì rất có khả năng iPhone phân phối độc quyền tại trung Quốc qua China Unicom sẽ không có kết nối Wifi, rất phù hợp với các thông tin trước đây về việc nhà mạng trên buộc Apple hủy kết nối này trong thiết bị của họ tại thị trường Trung Quốc.

TQ_iPhone_3GS_2

TQ_iPhone_3GS_3

Trung Quốc hiện nay đang được hầu hết mọi hãng sản xuất thiết bị di động nhòm ngó và đánh giá cao tiềm năng của thị trường hơn 1,5 tỉ dân này. Chính vì thế, một hãng có tiếng về cạnh tranh và biết nắm bắt thời cơ như Apple có mặt tại đây sớm là điều không quá khó hiểu.

Theo TT/Yahoo News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *