(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh Motorola Droid 2 dành cho Verizon


Motorola Droid bán tốt tại Hoa Kỳ, Milestone cũng có doanh số khá, rõ ràng là những tín hiệu đáng mừng cho Motorola, nhất là khi mà hãng này đã lựa chọn con đường vực dậy mảng smartphone của mình bằng Android.

Gần đây thì thông tin Motorola sẽ nâng cấp Droid (hoặc Milestone) đã được khá nhiều trang tin đăng tải, nhất là sau khi họ bán ra chiếc XT701, một phiên bản không bàn phím của Droid tại Trung Quốc. Và thực sự những tin đồn đó càng ngày càng rõ ràng hơn khi mà mới đây, một số hình ảnh được cho là của thế hệ thứ Droid thứ 2, có in logo nhà mạng Verizon đã rò rỉ.

Nếu như trước đây người dùng thường phàn nàn về kiểu bàn phím phẳng, hơi cứng và bấm khó chịu trên Droid (Milestone) thì nay qua những hình ảnh rò rỉ bên dưới, Motorola đã thay đổi. Theo cảm nhận cá nhân thì kiểu bàn phím mới có lẽ làm từ loại nhựa khác, trông có vẻ nhô cao hơn và mềm mại hơn. Đặc biệt hơn, bộ phím 4 chiều đã được tích hợp luôn vào hệ thống bàn phím full QWERTY trượt, thay cho bộ phím D-pad viền vàng như trên Droid (Milestone). Thêm vào đó, nếu để ý kỹ chút thì ta sẽ thấy thiết kế của chiếc máy mới này đã được thay đổi chút ít khi mà phần gờ nhỏ bên dưới dãy phím cảm ứng đã được thiết kế nằm luôn phần trên, chứ không còn nằm cố định trên phần dưới máy. Mặt sau của máy cũng không thay đổi nhiều, và các thông tin rò rỉ được biết như sau:

* Android 2.1 (có thể sẽ được Verizon nâng cấp lên 2.2 sau này).
* Màn hình cảm ứng điện dung, kích thước 3,7″.
* Vi xử lý 750MHz TI OMAP
* Tích hợp tính năng phát Wifi.
* 8GB bộ nhớ trong.
* 8GB micoSD
* Camera 5 megapixels.
* Tích hợp phiên bản giao diện MotoBlur mới.
* Không có cổng HDMI.
* Không có camera phụ.

Motorola_Droid_2_3

Theo TT/Droid-Life

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>