(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh Motorola MING chạy Android


Motorola MING, cái tên gợi nhớ về các thế hệ di động cảm ứng sử dụng hệ điều hành dựa trên nền Linux, đã gần như biến mất trong tâm trí người dùng hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ đối với Motorola thì cái tên đó không “chết”, ngược lại nó có thể sẽ sống và “tái xuất giang hồ” với hệ điều hành Android, 2 sim cùng với khả năng quay video 720p.

Motorola_MING

Những hình ảnh rò rỉ thật sự không rõ ràng cho lắm, nhưng qua đó, ta lại thấy được chiếc máy nói trên sở hữu một hình dáng giống với những thế hệ Motorola MING trước đây như A1600, A1800: nắp gập trong suốt, màn hình cảm ứng… Đặc biệt, chiếc máy này còn hiển thị đến 2 cột sóng, nên có thể đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên dùng Android mà có 2 sim 2 sóng. Các thông tin đồn đại liên quan đến chiếc máy còn bao gồm: sử dụng hệ điều hành Android 2.0 hoặc 2.1, tích hợp giao diện MOTOBLUR, camera 5 megapixels cùng khả năng quay video 720p và tên mã phát triển là North Sea.

Nhiều khả năng đây sẽ là hệ máy Android tiếp theo mà Motorola cung cấp cho thị trường Trung Quốc (nơi mà việc sử dụng di động 2 sim 2 sóng là phổ biến). Mọi thông tin vẫn còn mập mờ nên hãy xem qua thêm 2 bức ảnh chụp dưới đây và đợi các thông tin về sau.

Motorola_MING_2

Theo TT/Engadget China, BGR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *