(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh, thông tin chiếc điện thoại lớn chạy Android của Dell


Tất cả những thông tin chúng tôi có là chiếc máy của Dell tên Dell Streak, hệ điều hành Android và màn hình rất to. Tên mã của Streak là M01M nghe có vẻ rất giống với mã của các máy tính Alienware.

Không biết đây có phải là chiếc điện thoại Android mà Micheal Dell nói sẽ bán tại Mỹ vào sang năm hay không. Nokia mang chức năng điện thoại vào máy MID (Mobile Internet Device) N900 và có vẻ như Dell còn làm mạnh tay hơn với chiếc này. Với màn hình lớn và độ nhạy cao, mọi chuyện đều diễn ra rất tốt như trên một chiếc máy tính nhỏ hơn là một chiếc điện thoại.

Android-Dell-1

Sơ lược trên tay cả hai phiên bản mẫu màu trắng và màu xanh nhớt (không phải màu đen, được trình diễn trong video) được dán nhãn hàng mẫu với tên model ghi là Dell Streak, thì đây là chiếc di động mang màn hình 5″, độ phân giải 800 x 480, sử dụng hệ điều hành Android bản 2.0 Eclair, với các chức năng kết nối: Bluetooth, Wifi (rất nhạy, đã thử trong điều kiện sóng Wifi yếu), GSM/3G cùng camera 5 megapixel, LED flash kép, khe thẻ nhớ microSD, pin dung lượng 1500 mAh…

Hiện vẫn chưa hề có thêm thông tin bất kỳ nào khác về chiếc máy nói trên. Mời các bạn xem ảnh và video bên dưới.

Android-Dell-2

Android-Dell-2

Android-Dell-3

Android-Dell-4

Android-Dell-5

Android-Dell-6

Android-Dell-7

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *