(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ành OS 6.0 cho BlackBerry


Thời gian vừa qua, các ông lớn trong làng ĐTDĐ như Apple, Microsoft, Google,… đã tung ra những bản cập nhật hệ điều hành của mình, trừ RIM. Trong khi OS 5.0 mới chỉ ra mắt cho những hệ máy cao cấp thì RIM đã để lộ hình ảnh một chiếc Storm với giao diện hoàn toàn khác những chiếc BlackBerry hiện tại.

Blackberry_OS_6.0

Qua bức ảnh này, ta có thể thấy giao diện Storm hoàn toàn mới, và theo tôi thấy thì có thấp thoáng hình ảnh của hệ điều hành Symbian với những icon to ở ngoài màn hình Homescreen. Còn những hình chữ nhật trắng ở dưới màn hình thì lại giống iPhone, có thể nó được dùng để chuyển quaq các trang ứng dụng. Có thể RIM sẽ chỉ thay đổi về giao diện của OS này, còn các phần mềm, tính năng khác vẫn được giữ nguyên hoặc chỉ có những nâng cấp nhỏ. Dù sao, chúng ta cũng nên chờ thông tin chính thức từ RIM về một phiên bản OS mới.

Theo TT/Berryscoop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>