(+84) 463.28.7979

Rò rỉ lộ trình ra mắt sản phẩm của LG với nhiều smartphone mới


Vừa qua, trang web Pocketnow.com đã có trong tay bản lộ trình giới thiệu sản phẩm smartphone của LG trong năm 2011. Nếu đúng theo lộ trình này thì LG sẽ giới thiệu thêm 6 chiếc smartphone từ giờ đến cuối năm trong đó có 5 chiếc Android và 1 chiếc Windows Phone. 2 chiếc đặt biệt đó là chiếc Prada K2 chạy Android và chiếc Fantasy chạy Windows Phone 7 Mango.

Sản phẩm chủ lực của LG trong nửa cuối năm 2011 sẽ có tên là Prada K2. Thiết bị sở hữu màn hình 4.3″, sử dụng công nghệ màn hình NOVA thế hệ thứ 2 cho độ sáng cao hơn. Bên trong, máy được trang bị chip xử lý lõi kép, camera ngoài 8mp (camera phụ 1.3mp), bộ nhớ trong 16GB. Tất cả được gỏi gọn trong một thiết kế dày chỉ 8,8mm, chạy Android 2.3, có hỗ trợ mạng 4G HSPA+. LG Prada K2 dự kiến được giới thiệu vào dịp nghỉ lễ cuối năm.

LG Fantasy là tên gọi mẫu smartphone chạy Windows Phone 7 Mango. Mặc dù chưa có cấu hình chi tiết nhưng nhìn vào ảnh minh họa dưới đây ta có thể thấy Fantasy sẽ thuộc dòng cao cấp của LG.

Ngoài ra, LG sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tầm trung chạy Android, như LG Univa, Victor, Gelato NFC, E2 và K. Sản phẩm Univa mang nhiều âm hưởng của chiếc Optimus Two rất thành công, máy có màn hình 3.5″ HVGA, BXL 800MHz và camera 5mp. Thiết bị dày 11,9mm, cài sẵn Gingerbread và hỗ trợ kết nối không dây DLNA.

LG Victor có kích thước lớn hơn, với màn hình 3.8″ OLED, độ phân giải WVGA, chip lõi đơn 1GHz, camera 5mp (camera phụ VGA). Gelato NFC chính là thế hệ 2 của dòng Gelato, được thêm vào tính năng thanh toán điện tử NFC. Máy sở hữu màn hình 3.2″ HVGA, chip 800MHz, camera 3mp. E2 là sản phẩm có ít thông tin về cấu hình nhất, ngoại trừ việc đây có thể là một sản phẩm thuộc dòng phổ thông. Cuối cùng là K, máy dự kiến sẽ có màn hình độ phân giải HD 720p.

LG Fantasy

LG Univa

LG Victor

LG Gelato NFC

LG E2

Nguồn: TT/SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>