(+84) 463.28.7979

[Rò rỉ] LG Miracle chạy Windows Phone, hỗ trợ NFC


Vừa qua, hình ảnh một chiếc điện thoại chạy Windows Phone của LG vừa rò rỉ trên trang tin PocketNow. Chiếc điện thoại có tên mã là Miracle này được cho là giống với chiếc Fantasy đã rò rỉ hồi tháng 12 năm ngoái. Theo những thông số kỹ thuật rò rỉ thì đây là một chiếc điện thoại tầm trung với CPU 1Ghz, màn hình NOVA siêu sáng 4″ (có thể là công nghệ NOVA Plus), bộ nhớ trong 8GB, HSPA, máy ảnh trước VGA và sau 5MP với khả năng quay phim HD 720p.

LG-Miracle

Ngoài ra, PocketNow cũng lưu ý rằng máy có thể sẽ được tích hợp một công nghệ NFC, tuy nhiên theo những thông tin gần đây thì NFC được tích hợp trên Windows Phone Apollo sẽ chỉ xuất hiện trong quý 4 năm nay. Tiếc rằng những thông số trên chưa rõ ràng, những có thể NFC sẽ xuất hiện trên Windows Phone sớm hơn dự kiến. Ngoài ra, nhiều khả năng LG sẽ giới thiệu máy tại triển lãm MWC sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>