(+84) 463.28.7979

[Rò rỉ] Microsoft cho phép mua bộ nhớ, ra ứng dụng SkyDrive cho PC/Mac


Vẫn chưa rõ đây là một phần của kế hoạch phát hành sớm hay dùng thử nhưng Microsoft cho thấy công ty đang lên kế hoạch mở rộng dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive theo một cách có thể khiến nhiều người dùng hài lòng.

planos-skydrive

Cụ thể, một đọc giả của trang Gemind.com.br (Brazil) đã nhận ra rằng SkyDrive đang quảng cáo một ứng dụng nội trú cho cả PC lẫn Mac và cung cấp tùy chọn bộ nhớ lưu trữ mở rộng tương tự DropBox. Khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 11 USD cho 20 GB bộ nhớ, 27 USD cho 50 GB và 54 USD cho 100 GB bộ nhớ cho 1 năm. Dung lượng bộ nhớ có sẵn 25 GB cho mỗi tài khoản vẫn được Microsoft miễn phí.

[Rò rỉ] Microsoft cho phép mua bộ nhớ, ra ứng dụng SkyDrive cho PC/Mac

Như đã biết thì SkyDrive sắp đến sẽ được tích hợp sẵn trên Windows 8 cho máy tính và kể cả Windows Phone 8 cho di động. Nếu Microsoft mở rộng khả năng lưu trữ nội dung đa phương tiện và văn bản trên đám mây, cho phép truy xuất trên tất cả thiết bị hỗ trợ thì chắn chắn gã khổng lồ tại Redmont sẽ thu được nhiều lợi nhuận khi người dùng có thể khai thác tối đa lợi ích mà SkyDrive mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>