(+84) 463.28.7979

Rò rỉ Miracle, điện thoại Windows Phone đầu tiên của LG


Hình ảnh một điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone mới có tên Miracle của LG đã được lộ diện bởi Pocketnow cho thấy đây là chiếc điện thoại Windows Phone hàng đầu của LG trong thời gian tới.
Miracle-Windows-Phone-LG

Theo như các thông số kỹ thuật tiết lộ thì LG Miracle được dự kiến sẽ có màn hình hiển thị NOVA rộng 4 inch, 8 GB bộ nhớ trong, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon chạy ở tốc độ 1 GHz, camera 5 megapixel cho phép quay phim HD 720p, camera VGA phía trước và kết nối HSPA. Điện thoại cũng được dự kiến sẽ trang bị tính năng NFC, cho phép truyền dữ liệu không dây giữa sản phẩm với các thiết bị được kích hoạt tính năng này.

Rõ ràng, với việc LG Miracle ra mắt vào mùa xuân năm nay kèm tính năng NFC có nghĩa là tính năng này đã xuất hiện sớm hơn dự kiến, vốn được cho là xuất hiện cùng thời điểm Windows Phone 8 (mã Apollo) được phát hành trong quý 4 năm nay.

Dự kiến LG sẽ cho giới thiệu Miracle vào cuối tháng này tại triển lãm MWC 2012 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha bắt đầu từ ngày 27/2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>