(+84) 463.28.7979

Rò rỉ những hình ảnh thực đầu tiên về Nokia N9-00


Trong khi N8 đang được Nokia chậm chạp tiến hành việc cho đặt hàng rồi sẽ phân phối trong khoảng tháng sau thì những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy N-Series khác là N9 đã bị rò rỉ tại Trung Quốc.

Những hình ảnh về N9 lần này được chụp rất rõ ràng, tương tự những hình ảnh về C7-00 mới đây. Tuy chưa thể xác định rõ cấu hình máy, nhưng vẫn có một số điểm kỹ thuật cơ bản có thể dễ dàng thấy được như: thiết kế bằng kim loại, vát viền hai đầu tương tự thiết kế của N8, có màn hình cảm ứng rộng, bàn phím QWERTY trượt ngang, cơ chế trượt chếch lên giống với kiểu trượt của N97, có camera phụ, camera chính có flash, đọc được USB ngoài giống N8, cổng mini HDMI. Và một đặc điểm quan trọng khác có thể khẳng định là nó sử dụng hệ điều hành MeeGo.

Cập nhật 1: Theo tin từ Engadget thì một nhân vật nội bộ Nokia (không rõ là Nokia vùng nào hay tổng hành dinh?) cho biết rằng đây là sản phẩm mẫu, đang được Nokia thử nghiệm. Điều này rất dễ thấy thông qua các dòng chữ in trên các mặt của máy: “Prototype Build B2”, “Property of Nokia” hay “Not for Sale”. Mã sản phẩm được biết của phiên bản mẫu này là: 0595571 và mã phân loại là: RM-680.

Cập nhật 2: Bổ sung một số video về Nokia N9-00 phiên bản thử nghiệm.

Nguồn: Baidu, UnwiredView

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *