(+84) 463.28.7979

[Rò rỉ] Thêm hình ảnh giao diện của BlackBerry 10


Một số hình ảnh rò rỉ mới cho thấy BlackBerry 10 (BB10) sẽ có một màn hình widget, giống giao diện Live Tile trên WP7, thanh trạng thái được làm mới, giao diện menu mới trực quan hơn và màn hình gọi điện thoại cũng đẹp hơn. Những hình này nằm trong xấp tài liệu thực hiện bởi một đối tác quảng cáo của RIM nhằm giới thiệu những chức năng mới của BB10 và trình bày những ý tưởng quảng cáo tiếp theo trong tương lai.

blackberry-10

Từ số hình này, ta có thể thấy thanh trạng thái (nằm trên cùng màn hình) có màu đen và chỉ hiển thị 1 dòng duy nhất gồm các biểu tượng pin, báo thức, Bluetooth, đồng hồ, tên nhà mạng, Wi-Fi, chùm dâu và cột sóng. Bên dưới là màn hình menu với các icon ứng dụng được làm mới lại nhìn rất trực quan. Đặc biệt các thư mục còn hiển thị icon của những phần mềm bên trong nó, tương tự như thư mục của iOS hay Android 4.0. Điểm mới tiếp theo nằm trong màn hình gọi điện thoại với một chức năng mới đó là gọi video, điều này đồng nghĩa với việc BB10 sẽ hỗ trợ camera phía trước để thực hiện cuộc gọi video dễ dàng.

Tất nhiên trên đây chưa phải là toàn bộ những điểm mới của BB10. Trước đây RIM từng cho biết sẽ lùi ngày ra mắt BB10 đến sớm nhất là cuối năm 2012 nên hãng còn khá nhiều thời gian để chăm chút và sửa đổi hệ điều hành này của mình.

[Rò rỉ] Thêm hình ảnh giao diện của BlackBerry 10

[Rò rỉ] Thêm hình ảnh giao diện của BlackBerry 10

[Rò rỉ] Thêm hình ảnh giao diện của BlackBerry 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>