(+84) 463.28.7979

Rò rỉ thêm thông tin về chiếc máy tính bảng của Apple


Ngài Kai-fu Lee, cựu chủ tịch chi nhánh Google tại Trung Quốc, vừa cho biết “Apple dự tính sản xuất 10 triệu máy tính bảng trong năm đầu tiên” theo như những gì biết được từ các mối quan hệ giữa công ty Innovation Works của ông và Foxconn, một trong những nhà sản xuất linh kiện cho Apple.

Apple iSlate

Ngoài ra, ông còn công khai những chi tiết đã lan truyền trên mạng trước đó như Apple Tablet sẽ có màn hình cảm ứng đa điểm 10.1″, giao diện giống iPhone, kết nối được như điện thoại, có khả năng xử lý đồ họa 3D, và giá bán dưới $1000. Nếu như bạn biết rằng Apple sắp tổ chức sự kiện vào ngày 26 tới đây, thì ắt hẳn sẽ quan tâm đến lời tiết lộ của ngài Lee về việc “Steve Jobs sẽ ra mắt máy tính bảng Apple trong tháng Giêng này”

Người hâm mộ Apple toàn cầu có lẽ đang dần chán nản trước tình trạng loạn tin đồn về thiết bị Apple Tablet trong khi tập đoàn điện tử đến từ Hoa Kỳ lại tuân thủ chặt chẽ chính sách giữ kín bí mật đến giờ chót. Ngay cả tên gọi “iSlate” của sản phẩm này cũng xuất phát từ một manh mối mơ hồ dựa vào tên miền do Apple sở hữu, trong khi có nguồn tin trái chiều khẳng định đó chỉ là tên gọi cho đầu đọc sách điện tử đang được Apple phát triển. Thêm vào đó, tập đoàn này cũng đang tiến hành các thủ tục để đăng ký bản quyền cho một tên gọi khác là “iGuide”. Tin này căn cứ vào việc chữ ký của Chuyên viên cao cấp về thương hiệu Apple, Regina Porter, và những văn bản được thực hiện bởi chính vị luật sư từng phụ trách thương hiệu cho iPhone, xuất hiện trong nội bộ một công ty nhỏ tên là iGuide Media đặt trụ sở tại bang Delaware.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>