(+84) 463.28.7979

Rò rỉ tính năng mới của Nokia Drive 3.0 và Transport 2.0


Tưởng như sau khi hoàn thiện tính năng dẫn đường offline ở version 2.0, Nokia Drive sẽ tạm dừng lại tại đó. Nhưng không, diễn đàn WP7Forum.ru hôm nay vừa cho biết họ đã nghía trộm được thông tin chi tiết về bản cập nhật mới nhất của phần mềm, version 3.0. Theo đó, bản cập nhật mới sẽ được bổ sung tính năng “học tập” thói quen của tài xế, hiển thị thời gian di chuyển và tình hình giao thông theo thời gian thực lên ô Live Tile ở màn hình chính. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh lại tuyến đường đi nếu muốn và màu sắc của ô Live Tile tương ứng sẽ tự động thay đổi theo thời gian trong ngày.
Nokia-Drive-and-Transport-Title
Nokia Transport, ứng dụng dẫn đường hướng đến người đi bộ và người sử dụng phương tiện giao thông công cộng, cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản 2.0 với một loạt các tính năng mới như: tìm kiếm phương tiện công cộng bằng cách sử dụng vị trí của người dùng, hiển thị thông tin các bến xe buýt, tàu điện, taxi… ở lân cận, hỗ trợ vạch lộ trình chuyển tuyến buýt/tàu điện khác nếu có, tìm kiếm chi tiết, lưu giữ lược sử truy vấn,…. Số lượng quốc gia mà Nokia Transport dự định hỗ trợ sẽ tăng từ 46 lên 87 quốc gia. Hy vọng Việt Nam ta sẽ nằm trong số đó.
Tuy nhiên, điều đáng tiếc là phần lớn chức năng mới ra mắt lần đầu tiên sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ và ngày ra mắt bản cập nhật cho Nokia Drive và Transport thì WP7Forum.ru cũng không nói rõ. Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu trước khi có thể cập nhật Drive và Transport qua OTA.
[IMG]
Nokia Drive 3.0
[IMG]
Nokia Transport 2.0
Nguồn: WP7Forum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>