(+84) 463.28.7979

[Rò rỉ, video] về giao diện Meego trên điện thoại


Chúc mừng Nokia trở lại. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng thì hôm nay chúng ta có ít thông tin về Meego để mà mong đợi. Trong video ta có thể thấy có 5 nội dung về tổng quan của chiếc điện thoại này, nhưng video này chỉ trình diễn 3 nội dung sau.

Năm nội dung là: Starting up and Singing in, Powerful Multitask UI, Get Connected, Ovi Store và Music Player. Chúng ta thấy một số cái quen thuộc như các biểu tượng Maemo, giao diện nhe nhạc như Symbian, Ovi Store rõ ràng và tải về như trên iPhone… Chỉ mong Nokia nhanh chóng đưa ra các điện thoại sử dụng hệ điều hành này.

Về phần Get Connected video trình diễn một cái giống như là widget facebook trên Meego, và có vẻ như là sự liên kết giữa người trong danh bạ và các người bạn khác khá hay.

Ở Ovi Store ta thấy việc bố trí rõ ràng hơn là trên Ovi Store hiện nay, việc mua một phần mềm cũng rất đơn giản và tải phần mềm về giống như là trên iPhone. Điều ấn tượng nhất có thể nói là Angry Bird miễn phí hihihi và phần mềm Adobe Reader thì lại có giá đến hơn 10usd, chúng ta thấy cả thuế trong đây, vậy là Ovi store nhiều khả năng sẽ chia ra theo từng địa phương.

Ở phần Music Player thì tựa tựa như trên Symbian rất đẹp và ấn tượng trên nền đen.

Nguồn: Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *