(+84) 463.28.7979

Rò rỉ ảnh Asus Padfone Infinity mới: chạy chip Snapdragon 800, ngoại hình không đổi, có màu trắng


Mới hôm qua chúng ta được nghe tin đồn về thế hệ PadFone Infinity mới của Asus, và hôm nay những tấm ảnh rò rỉ đầu tiên của thiết bị này đã được trang ePrice đăng tải. Theo nguồn tin,Padfone Infinity “A86″ sẽ dùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 800, còn các thành phần cấu hình khác và ngoại hình của máy thì sẽ không thay đổi nhiều so với chiếc PadFone Infinity “A80″ hiện nay. Khi được ra mắt, chiếc smartphone mới của Asus sẽ có thêm tùy chọn màu trắng, và màu trắng này áp dụng cho cả mặt trước lẫn mặt sau máy*. Máy cũng có thêm khe thẻ nhớ microSD, một điểm thay đổi so với chiếc Padfone Infinity đang bán trên thị trường.

ePrice cho biết thêm rằng dock bàn phím và tablet đang dùng cho PadFone Infinity hoàn toàn có thể tương thích với sản phẩm mới, do đó nếu người dùng muốn nâng cấp cấu hình máy thì không phải mua lại hai phụ kiện này. Padfone Infinity A86 được cho là sẽ ra mắt ở Đài Loan vào cuối tháng 9 với giá khoảng dưới 400$, một con số khá hấp dẫn.

*Hiện PadFone Infinity có tùy chọn hồng, nâu nhạt và đen. Tất cả các model nói trên đều chỉ đổi màu phần vỏ và nắp lưng chứ mặt trước vẫn là đen.

PadFone_Infinity_moi_1

 

PadFone_Infinity_moi

PadFone_Infinity_moi

Nguồn: ePrice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>