(+84) 463.28.7979

Rò rỉ biểu tượng và một số thông tin về Google Play Games: kết nối bạn bè khi chơi game trên Android


Trong một bản build rò rỉ của Google Play Services, một thành viên trên trang Android Police đã phát hiện ra một số điều thú vị liên quan đến Google Play Games - ứng dụng tương tự như Game Center trên iOS, là một mạng xã hội cho các game thủ, nơi mà họ có thể kết nối bạn bè, và chơigame với nhau một cách dễ dàng. Cụ thể hơn, anh này đã thấy được các dòng mã chỉ ra rằng Google Play Games sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho những người chơi game trên Androidnhư: mời bạn bè chơi game, chia sẻ điểm thành tựu, lưu dữ liệu game trên mây (chức năng này sẽ giúp chúng ta có thể tiếp tục chơi game trên nhiều thiết bị Android khác mà không phải chơi lại từ đầu), hỗ trợ thang điểm, chat trong game. Ngoài ra, ta còn được thấy biểu tượng của Google Play Games, với hình tay cầm chơi game màu xanh.

Google-Play

Bên cạnh việc hỗ trợ các tính năng trên, Google Play Games còn được cho là tích hợp sâu vớimạng xã hội Google+ của Google. Theo đó, người dùng có thể đăng nhập vào Google Play Games với tài khoản Google+, và Google sẽ quản lý tất cả những tài khoản này. Được biết, bạn cũng có thể chia sẻ điểm, thành tích trong game với bạn bè trong Circle trên Google+. Sự kiện Google I/O 2013 sẽ diễn ra trong một vài ngày tới, và nhiều khả năng đây cũng là nơi Google ra mắt tính năng này với người dùng Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>