(+84) 463.28.7979

Rò rỉ cấu hình HTC M4: smartphone tầm trung với màn hình 4,3″ HD, Android 4.2, LTE


HTC từng có hai cái tên mã làm người ta suy nghĩ nhiều là M4 và M7, nếu như M7 đã ra mắt với tên gọi chính thức là One thì M4 vẫn nằm trong bóng tối, rất may hôm nay evleaks cho chúng ta một số thông tin rò rỉ về máy. Theo đó, M4 sẽ là một chiếc máy có thiết kế và chất liệu (cụ thể là vỏ nhôm) tương tự như HTC One nhưng cấu hình máy được giảm xuống để giảm giá tiền phù hợp với phân khúc tầm trung mà HTC hướng tới. Nguồn tin này cho biết chiếc smartphone với tên mã M4 sẽ được HTC tung ra thị trường vào một thời điểm nào đó trước tháng 6 tới đây.

M4 sẽ có thiết kế giống One nhưng là một smartphone tầm trung

M4 sẽ có thiết kế giống One nhưng là một smartphone tầm trungHT

Cấu hình tin đồn của M4 mà evleaks có bao gồm màn hình 4,3″ độ phân giải HD với RAM 2GB, bộ xử lý hai nhân, bộ nhớ trong 16GB, cài sẵn Android 4.2 (Jelly Bean) và kết nối LTE. Một số tin đồn trước đây tiết lộ M4 có thể có camera độ phân giải 13MP nhưng evleaks hôm nay lại nói đó sẽ là một camera với công nghệ UltraPixel tương tự như trên One. Hãy cùng chờ những thông tin rõ ràng và chính xác hơn về chiếc smartphone tầm trung này.

Nguồn: Phone Arena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>