(+84) 463.28.7979

Rò rỉ cấu hình phần cứng của Motorola X: màn hình 720p, CPU lõi kép 1,7GHz, camera 10MP


Sau một thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng”, hôm nay chúng ta lại có thêm một số tin đồn về cấu hình phần cứng của chiếc Moto X (mà chúng ta hay gọi là Motorola X). Theo đó, tài khoản@evleaks đã đăng tải thông số được cho là của Moto X như máy sở hữu màn hình OLED, độ phân giải 720p, sử dụng bộ vi xử lí lõi kép 1,7GHz, dùng camera chính 10MP, camera phụ 2MP, bộ nhớ trong 16GB, RAM 2GB, và cuối cùng @evleaks tiết lộ rằng Moto X sẽ chạy Android 4.2.2 Jelly Bean thay vì Android 5.0 như một số thông tin rò rỉ khác. Tất nhiên tin này chỉ mới dừng lại ở mức “tin đồn”, tuy nhiên chúng ta cũng có thể có quyền tin tưởng một chút nào đó bởi @evleaks vốn hay tung ra những thông tin rò rỉ với độ tin cậy và chính xác rất cao.

Moto-X

Được biết Moto X là dự án smartphone mà Motorola đã ấp ủ trong một thời gian rất dài. Motorola thiết kế nó với triết lý mang đến người dùng một trải nghiệm tốt nhất, thay vì chạy đua cấu hình như nhiều hãng OEMs khác. Máy được cho là sẽ tập trung vào hai phần chính, đó là camera và dung lượng và hiệu năng của pin – thứ được Motorola gọi là “sự nhức nhối” của ngành công nghiệp di động hiện nay. Chính vì điều đó, có lẽ trong tương lai (mà có thể là tháng 10 tới đây) chúng ta sẽ được thấy một chiếc smartphone Motorola với một cấu hình vừa đủ dùng, nhưng lại đến sự mượt mà và thoải mái khi sử dụng.

Tinhte-Motorola X

Xem thêmCEO Motorola xác nhận đang phát triển Moto X: dùng màn hình OLED, sản xuất tại Mỹ
Motorola đang phát triển smartphone chạy Android gốc, hứa hẹn có kích thước vừa phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>