(+84) 463.28.7979

Rò rỉ cấu hình phần cứng của Sony Xperia Honami?


Trang UnwiredView vừa qua đã đăng tải thêm một số thông tin liên quan đến cấu hình phần cứng của chiếc smartphone Sony bí ẩn, có tên gọi là Honami. Theo đó, máy được cho là có cấu hình mạnh hơn cả chiếc Xperia Z hiện tại, và có thể nó chính là thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo được Sony cho ra mắt vào nửa sau năm nay. Nguồn tin tiết lộ Xperia Honami nhiều khả năng sẽ được trang bị một màn hình 5″, độ phân giải Full HD, với công nghệ hiển Triluminos, máy dùng CPU Snapdragon 800 mới nhất với xung nhịp đạt mức 2,3 GHz (lõi tứ), RAM 2GB, camera chính 16 hoặc 20MP, pin có dung lượng nằm trong khoảng từ 2700 đến 3000 mAh. Tương tự với các dòng máy gần đây của Sony, Xperia Honami được dự đoán cũng có khả năng chống bụi và nước.

leond1SONYXperiaZL36h36190bad1393107767edf63729f594e3_a2b01

Có thể thấy nếu Xperia Honami sở hữu thông số kỹ thuật như trên, đây là một chiếc smartphone camera thực thụ bởi ngoài việc mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ của dòng smartphone cao cấp, Honami cũng sử dụng camera với các công nghệ tích hợp tiên tiến nhất. Một chút thông tin rò rỉ về camera trên Xperia Honami: Honami sẽ tập trung vào các tính năng hình ảnh, do đó nó được trang bị cảm biến Exmor RS chuẩn 1/1,6″, tức lớn hơn cảm biến 1/3,06″ inch trên Xperia Z,Samsung Galaxy S4 và sensor 1/3″ của HTC One. Sony sẽ trang bị ống kính Cyber-shot G “với các thấu kính cao cấp” để tăng chất lượng ảnh chụp. Máy còn sở hữu một đèn flash Xenon hoặc LED kép với độ sáng “gấp 10 lần so với flash bình thường dùng cho smartphone”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>