(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh chính thức của Sony Xperia Z Ultra màn hình 6″4


Sau những tin đồn về một chiếc phablet của Sony với tên mã Togari (Xperia Z Ultra) thì ngày hôm nay, hình ảnh chính thức đầu tiên về nó đã xuất hiện thông qua tấm giấy mời cho sự kiện sắp diễn ra vào ngày 4/7. Hình ảnh được cho là của Xperia Z Ultra xuất hiện trong thư mời lộ ra cạnh phải của máy với jack tai nghe, nút tắt/mở cũng như nút chụp hình. Căn cứ vào những gì đã thấy thì có thể nói Xperia Z Ultra có kiểu dáng khá giống Xperia Z với hai mặt phẳng hoàn toàn, hai cạnh bên là nơi đặt các nút bấm truyền thống.

Sự kiện sắp tới của Sony Mobile sẽ được tổ chức tại Pháp vào 9h 30 phút sáng (giờ địa phương) ngày 4 tháng 7 tới với chủ đề “Sony Mobile reserves a big surprise for you (tạm dịch: Sony Mobile giữ một bí mật lớn cho bạn). Hình chụp phần cạnh phải của chiếc máy này cho thấy nó khá mỏng và theo tin đồn thì nó sẽ là 6,5mm. Ngoìa ra, Xperia Z Ultra được cho sẽ có màn hình 6,4″ độ phân giải Full-HD với công nghệ Triluminos, CPU Snapdragon 800 2.2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và khe cắm thẻ microSD. Máy có camera 8MP phía sau và 2.2MP phía trước, cài sẵn Android 4.2. Xperia Z có khả năng chống nước nhưng với Xperia Z Ultra thì chúng ta chưa biết nó có khả năng đó hay không.

Xperia-Z-Ultra-Invite

 

Nguồn: Xperia Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>