(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh của hộp đĩa Windows 8 sắp ra mắt


Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là Windows 8 chính thức được trình làng để đến tay người dùng cuối, hiện nay, theo lời Microsoft thì bản RTM đã được họ hoàn thiện và đang trong quá trình chuyển giao đến các đối tác, hãng sản xuất máy tính để cài lên các thiết bị của mình. Như vậy, việc lên bao bì và đóng gói các bản Windows 8 dành cho việc bán lẻ dĩ nhiên cũng đã được MS thực hiện, vì vậy mới đây, một hình ảnh được cho là bao bì của phiên bản HĐH mới cũng đã bị rò rỉ trên mạng internet.

windows-boxes

Theo đó, hình ảnh trên hộp đựng đĩa Windows 8 khá đơn giản, với một logo Windows 8chiếm khoảng 1/4 diện tích mặt trước, và các họa tiết nhiều màu sắc ở xung quanh. Hình ảnh này chính là sự cách điệu từ logo của Windows 8, HĐH mới nhất của Microsoft, vốn sẽ phát hành vào ngày 26/10 tới đây. Trong những ngày qua, bản RTM của Windows 8 dành cho PC cũng đã bị rò rỉ trên mạng thông qua giao thức Bit-torrent, gồm 2 phiên bản Enterpise và Professional . Tinh Tế sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về HĐH này ngay khi nó ra mắt trong tháng 10 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>