(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh LG Optimus L9 II và Optimus F6


Tài khoản @evleaks trên Twitter vừa mới đang tải hai tấm hình rò rỉ mới nhất về chiếc điện thoạiOptimus L9 II và Optimus F6 của LG. Cả hai đều chưa được giới thiệu chính thức, trong đó chiếc Optimus L9 II có lẽ là phiên bản tiếp theo của Optimus L9, chiếc điện thoại Android có cấu hình cao nhất trong dòng L-series của LG, và sẽ là bản dành cho thị tường châu Âu, nhờ vào miếng dán trên chiếc điện thoại cho thấy. Trong khi đó Optimus F6 có thể sẽ là đại diện đầu tiên cho dòng F-series hướng tới một phân khúc người dùng khác.

Chữ “F6 NewCo” dán trên điện thoại được cho là ám chỉ đến việc hợp nhất của hai nhà mạng T-Mobile và MetroPCS ở Mỹ. Hai tấm hình chụp phần trên không nói lên được nhiều điều cho lắm về thiết kế của hai máy. Chúng ta thấy cả hai đều có camera phía trước, vỏ có lẽ là bằng nhựa, các thông tin khác về cấu hình đều chưa có thông tin nào cụ thể.

optimus-l9-ii
LG Optimus L9 II
optimus-f6
LG Optimus F6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>