(+84) 463.28.7979

Rò rỉ hình ảnh phụ kiện chính thức dành cho máy tính bảng Xperia


Cuối tháng trước, chúng ta được biết Sony có thể sẽ cho ra mắt chiếc máy tính bảng Xperia với màn hình 9.4″ và CPU bốn nhân. Mới đây, một số hình ảnh về phụ kiện chính hãng dành cho máy tính bảng này tiếp tục bị rò rỉ bao gồm một cái dock nghe nhạc, một dock để bàn và một vỏ bảo vệ kiêm bàn phím rời.

Đế nghe nhạc có tên là Media Dock, khi cắm máy tính bảng Xperia vào thì nó sẽ khuếch đại âm thanh lên và có cả điều khiển từ xa. Còn chiếc dock để bàn sẽ cho phép người dùng đặt máy ở cả 2 chế độ đứng và nằm trong khi đa số các loại dock để bàn khác chỉ hỗ trợ đặt máy nằm ngang. Phụ kiện cuối cùng bì rò rỉ đó là một cái vỏ bảo vệ kiêm bàn phím cứng gắn ngoài, cho phép người dùng có thể gõ văn bản thoải mái hơn mà không cần phụ thuộc vào bàn phím ảo của máy.

Máy tính bảng Xperia của Sony được cho là sẽ ra mắt trong sự kiện IFA diễn ra ở Đức vào cuối tuần này. Máy sẽ có màn hình 9,4″ độ phân giải 1280×800, CPU Tegra 3 lõi tứ 1.4GHz, vỏ nhôm, mỏng 8,8 mm, camera 8MP và có 1GB RAM.

sony-xperia-tablet-speaker-dock1
Đế nghe nhạc Media Dock
sony-xperia-tablet-speaker-dock.jpg
Media Dock kèm điều khiển từ xa
sony-xperia-tablet-media-dock.jpg
Đế để bàn
sony-xperia-tablet-keyboard-case.jpg
Vỏ bảo vệ kiêm bàn phím gắn ngoài

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>